Home / Tin tức nhà đẹp / Hình ảnh thiết kế biệt thự như cung điện lộng lẩy

Hình ảnh thiết kế biệt thự như cung điện lộng lẩy

Bạn có bao giờ thấy hình ảnh thiết kế biệt thự như cung điện lộng lẩy như thế này không. Thực sự đây là biệt thự đẹp và thẩm mỹ đòi hỏi tính công phu cao, thiết kế và xây dựng tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: Thiết kế nội thất giản dị nhưng sự kết hợp màu sắc nổi trội

Các nhà được chia thành các cánh gia đình và các cánh khách, được kết nối bởi các thùng này vòm sảnh ăn. Hình ảnh thiết kế biệt thự như cung điện lộng lẩy. Một bức tường kính lũ lụt không gian với ánh sáng, chảy tự do thông qua hai tầng trung tâm trung tâm này. Dầm gỗ lộ thiên là những yếu tố cấu trúc cũng như những thẩm mỹ, góc cạnh để tạo ra một zigzag gỗ tự nhiên đối với nền trắng sạch.

hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [1] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [2] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [3] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [4] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [5] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay [6] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-nhu-cung-dien-long-lay

Ngôi biệt thự nầy không chỉ đẹp với hình dạng bên ngoài mà thiết kế nội thất bên trong củng rất cầu kỳ, sang trọng phù hợp với vẻ bề ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*