Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Đẹp từng xentimet với biệt thự ở Australia

Đẹp từng xentimet với biệt thự ở Australia

Một trong một loạt các ngôi nhà hiện đại ở Australia, ngôi nhà này mang vẻ đẹp đến từng xentimet. Biệt thự được trang hoàng bởi một bảng mầu ấm áp và là sự kết hợp của một bộ sưu tập được tổ chúc tốt các đường nét thiết kế hiện đại. Vẻ đẹo ngỡ ngàng không thể tưởng tượng được của biệt thự. Một sân thượng ngoài trời ấm cúng, trong khi ssos trên lầu tự hào với bốn phòng ngủ, hai phòng tắm và một phòng sinh hoạt tập thể.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đơn giản

Với thiết kế biệt thự được tính toán kĩ lưỡng, giữa các tầng trong biệt thự, phòng bếp với không gian mở. Một không gian bổ sung phục vụ như văn phòng và một bộ sưu tập các chi tiết trang trí trong suốt, đặc biêt với không gian rộng rãi này. Màu sắc của ngôi nhà với gam màu dễ chịu, hấp nhiệt thấp. làm cho ngôi nhà luôn mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông lạnh giá.

Đẹp từng centimet [3] Đẹp từng centimet [4] Đẹp từng centimet [8] Đẹp từng centimet [9]

Tinh tế hơn trong việc lắp lặp các thiết kế nội thất đầy tính thẩm mĩ, Đưa không gian biệt thự trở nên thoáng mát.  Các thiết kế nội thất có màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Xây dựng và thiết kế biệt thự càng thuyết phục hơn khi lắp đặt các hệ thống cửa kính nhận ánh sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Không khí trong lành và dễ chịu hơn bao giờ hết với sân thượng trên tầng.

Đẹp từng centimet [1] Đẹp từng centimet [2] Đẹp từng centimet [5] Đẹp từng centimet [6] Đẹp từng centimet [7] Đẹp từng centimet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*