Home / Thiết kế nhà xưởng / Công ty nhà đẹp chuyện thiết kế thi công nhà xưởng

Công ty nhà đẹp chuyện thiết kế thi công nhà xưởng

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP với năm kinh nghiệm thiết kế xưởng công nghiệp, lắp ráp và thi công công trình nhà xưởng. NHÀ ĐẸP 24H là cơ sở chuyên trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng công nghiệp đặc biệt là thiết kế nhà xưởng ở TP hồ chí minh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế các nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Hãy tin tưởng liên hệ chúng tôi . Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và miễn phí .

Xem thêm: 

thiết kế nhà xưởng

NHÀ ĐẸP 24H luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xưởng công nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, chỉ tiêu thiết kế quý khách đặt ra.

Sau khi tiếp nhận , tư vấn với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và tiến hành kế hoạch để lên phương án thiết kế nhà xưởng theo các giai đoạn. Trong đó phân loại thiết kế nhà xưởng là chúng tôi cần phải làm rõ nhất cần thông tin từ chủ đầu tư cung cấp để:

Thiết kế xưởng công nghiệp theo vật tư:
Thiết kế xây dựng nhà xưởng từ móng bằng Bê tông cốt thép.
Nhà xưởng được xây dựng tất cả bằng kèo thép.

Thiết kế xưởng công nghiệp theo công năng sử dụng:
Cia nhà xưởng gồm các khối thành phẩm.
Chia nhà xưởng bao gồm khối văn phòng làm việc.

Thiết kế Xưởng công phân loại theo độ cao:
Cao từ 8 -12m
Cao từ 6 – 8m
Sau khi đã đưa ra những phương án thiết kế và các tiêu chuẩn theo từng giai đoạn công trình thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công công trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*