Home / Thiết kế nhà xưởng / Công ty chuyên thiết kế nhà xưởng sản xuất kết cấu thép

Công ty chuyên thiết kế nhà xưởng sản xuất kết cấu thép

Vì sao mà các doanh nghiệp chọn nhà xưởng khung thép tiền chế?

Đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa nên nhu cầu về thiết kế nhà xưởng sản xuất và áp dụng xây dựng một cách khoa học kĩ thuật vào trợ giúp việc thi công đang ngày cấp thiết. Nói đến xây dựng xây dựng nhà xưởng hiện nay thì xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn ( là sự lựa chọn của 85% nhà xưởng ở Việt Nam ). Có rất nhiều lí do mà doanh nghiệp chọn nhà xưởng dạng này như :

+ Giảm được phần lớn vật liệu phụ dùng cho kết nối các cấu kiện với nhau giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

+ Các khung kèo được sản xuất và lắp dựng dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

+ Xây dựng được các nhà xưởng có diện tích lớn bằng các khung kèo thép vượt nhịp dẫn.

+ Thời gian xây dựng và hoàn thiện công trình nhanh chóng giúp cho nhà xưởng sớm đi vào vận hành sản xuất đem lại doanh thu cho chủ đầu tư.

+ Dể dàng cơi nới hay mở rộng nhà xưởng theo sự phát triển của doanh nghiệp

Khung kèo thép tiền chế là một kĩ thuật xây dựng nhà xưởng được du nhập từ USA và được đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư cách tân lại cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp trong nước, với kết cấu gồm các khung sườn bằng thép vuông góc và uốn lượng dễ dàng. Được sử dụng phổ biến trong  xây dựng nhà thép, nền, vách, mái.

Trong thời buổi như hiện nay việc chọn ra một nhà thầu sản xuất khung kèo và thi công lắp dựng nhà xưởng không phải là điều đơn giản của doanh nghiệp.

 5 lí do bạn phải chọn công ty Nhà đẹp

 Công ty Nhà đẹp xin nêu ra 5 lý do nên lựa chọn chúng tôi cung cấp, gia công khung kèo thép:

Tâm nghề: Bất cứ doanh nghiệp nào nào muốn phát triển đều phải có điều này, chúng tôi luôn tâm niệm rằng nói phải đi đôi với làm, luôn cố gắng hoàn thành đúng hạn những gì đã cam kết với khách hàng.  Luôn xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, hỗ trợ tối đa cho khách hàng về các vấn đề như chế độ bảo hành, tư vấn về phối cảnh, các giải pháp xây dựng. Công ty Nhà Đẹp luôn xem khách hàng là bạn và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà xưởng thép tiền chế.

Chất lượng: Đây là điều mà khách hàng cần nhất và sẵn sàng bỏ chi phí cao ra để có được điều này. Hiểu được điều này nên từ khâu chọn vật liệu, sản xuất, vận chuyển, đến lắp dựng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, kĩ thuật và giám sát công trình kiểm soát chặt chẽ và liên tục báo cáo cho cấp trên kiểm tra. Ngoài ra trước mỗi công trình các công nhân, thợ xây, thợ hàn được học các khóa học, tập huấn về an toàn lao động, thi công nhà xưởng sản xuất thép tiền chế nhằm tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thi công. Đảm bảo các thông số luôn sát với bản vẽ nhất, chất lượng của công trình luôn là tốt nhất.

Uy tín: Điều mà chúng tôi đã tạo dựng được trong qúa trình hình thành và phát triển. Công ty Nhà Đẹp chấp nhập chiệu mất mát về kinh tế trong những trường hợp bất khả kháng chứ không bao giờ chịu mất uy tín mất nhiều năm mới gây dựng được trước khách hàng.

Giá cả: Chúng tôi luôn có những mức giá cực kì cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Để làm được điều này chúng tôi đã làm được các điều sau :

+  Độ ngũ kĩ thuật có tính sáng tạo trong công tác thi công để giảm thiểu được người đặt lắp nhưng luôn đảm bảo tiến độ thi công.

+ Bộ máy quản lý không được giảm tải một cách thấp nhất vì quy tụ những người giỏi.

+ Áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất và lắp đặt giúp giảm được chi phí công nhân.

+ Luôn có những phương án vận chuyển hợp lí giúp tiết kiệm nhất có thể.

+ Thực hiện nhận làm đại lý chính thức về thép để nhận được chiết khấu, sau đó dùng chính sách chiết khấu để giảm giá thành cho khách hàng.

Đội ngũ công nhân viên : Đây là điều mà công ty Nhà Đẹp chúng tôi tự hào nhất. Đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm tay nghề và tính trách nhiệm cao trong quá trình làm việc. Chính điều này đã tạo nên một tập thể vững mạnh và phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ , trải nghiệm tốt nhất.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng, không ngừng sáng tạo và học hỏi những công nghệ mới, luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc

+ Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp, thép tiền chế, …

+ Xin phép

+ Giám sát

+ Quản lý và thi công nhà xưởng công nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng với thời gian và chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM

08 388 66 882 | 0942 555 169

xaydungnhadepnet@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*