Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự nhỏ nhắn xinh xắn ở Ba Lan

Biệt thự nhỏ nhắn xinh xắn ở Ba Lan

Biệt thự nhỏ nhắn xinh xắn ở  Ba Lan, ngôi biệt thự này là của một thiếu gia muốn tách rời cuộc sống của ba mẹ. Ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 nằm ở Chyby, một ngôi làng gần Poznan, Ba Lan.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự khắc phục địa hình dốc

biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan [1] biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan [3] biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan [4]

Một trong những nguồn cảm hứng quan trọng hơn với thiết kế đã được ít ao được đặt trên các trang web. Khung cảnh đẹp nơi các lý do tại sao các khu vực chức năng chính được định cư ở phía ao của ngôi nhà. Kết nối đến khu vườn thiên nhiên làm cho rằng nội thất có bầu khí quyển của thơ. Mức độ khác nhau của đất tại hiện trường nơi sử dụng như là một lợi thế và các hoạt động khác nhau được quy hoạch trong câu chuyện khác nhau với kính với lớp cách khác nhau.
biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan [5] biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan [6]

Các hình thức thanh lịch của tòa nhà bao gồm một khối chính của tòa nhà với mái đầu hồi và hai khối chút xong với gỗ.Một trong số đó hoạt động như khu vực lối vào và trở thành một nơi trú ẩn cho xe ô tô, thứ hai là một nhà bếp với một dial trên sân thượng.

Với thiết kế nội thất đơn giản và tạo được không gian mở cho các phòng trong ngôi nhà làm cho ngôi nhà trở nên thân thiện hơn.  biet-thu-nho-nhan-xinh-xan-o-ba-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*