Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự mộc mạc với chất liệu làm từ gỗ ở Telluride

Biệt thự mộc mạc với chất liệu làm từ gỗ ở Telluride

Biệt thự mộc mạc với chất liệu làm từ gỗ ở  Telluride, được xây dựng trong một khu rừng rất đẹp, ngôi biệt thự mộc mạc này mộc lên với vật liệu chủ yếu từ gỗ, thân thiện và nhỏ nhắn nên đây là nơi để nghỉ máy vô cùng thú vị. 

Xem thêm:  Mẫu thiết kế biệt thự xinh xắn, bắt mắt ở Hàn Quốc

biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [1] biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [3] biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [4]

Nhưng lựa chọn quyến rũ này mà giới thiệu các cảnh quan thiên nhiên vĩnh viễn mang lại vấn đề, điều kiện năng lượng mặt trời xấu, mà không gian sống chính là phải đối mặt với ánh sáng mặt trời phía tây bắc.

Và như vậy, chúng ta phải thực hiện các giải pháp để hấp thụ ánh sáng mặt trời phía nam và phía đông vào bên trong của ngôi nhà

biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [5] biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [6] biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluride [7] biet-thu-moc-mac-voi-chat-lieu-lam-tu-go-o-telluridePhong cảnh thơ mộng và ngôi nhà thiết kế với không gian mở như một điểm sáng trong kiến trúc bằng gỗ. một kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa giữa thiên nhiên bao la.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*