Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự mẫu hiện đại ở Bắc Montana

Biệt thự mẫu hiện đại ở Bắc Montana

Các biệt thự ở Bắc Montana mang trong mình thiết kế hiện đại. Không gian mở một cách tự nhiện, thiết kế mang hơi thở hiện đại kết nối với tự nhiên một cách hoàn hảo. Những không gian tràn ngập ánh sáng là kết quả của việc thiết kế rộng rãi giàu trí tưởng tượng. Với quy mô lớn và mang  tính giải trí cao, 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, biệt thự hiện đại ở Bắc Montana toát lên sự ấm áp và cảm giác tự do nằm sâu trong quá trình kết nối giữa biệt thự và thiên nhiên.

Xem thêm: “Tháp nhập cảnh” phong cách thiết kế mới lạ

Bên trong của thiết kế biệt thự là không gian rộng lớn bao gồm một phòng bếp hiện đại kiểu dáng đẹp và kết nối với các tầng trên qua một cấu thang bằng thép không gỉ nổi bắt đầu trên sàn bê tông đánh bóng. Bên cạnh đó các khu vực sinh hoạt và ăn uống có không gian thêm ở tầng dưới. Ngôi nhà có tường trắng tinh hoàn hảo cho trưng bày nghệ thuật.

Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana

Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-1 - Copy Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-2 - Copy Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-3 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-4 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-5 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-9

Để tăng tính thẩm mĩ của biệt thự, thì các thiết kế nội thất cũng vô cùng độc đáo, các thiết kế đơn giản nhưng đầy tính ứng dụng. Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và hệ thống ánh sáng trong nhà. Gam màu chủ đạo trắng, tạo nên một không gian thoáng đãng cho biệt thự.

Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-9 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-12 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-17 Modern-home-for-sale-528-25th-Street-North-of-Montana-18

Đây là một trong nhưng thiết kế và xây dựng nhà đẹp kiểu mẫu ở Bắc Montana. Sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên. Luôn mang tới sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*