Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự đương đại tọa lạc tại Israel

Biệt thự đương đại tọa lạc tại Israel

Toạ lạc tại Tel Aviv- Yafo, Israel, biệt thự của gia đình hiện đại hấp dẫn này với diện tích trên 450 mét vuông và cung cấp các thiết kế sang trọng. Hãy tưởng tượng khi thức dậy bạn như lạc vào một thiên đường với khu vuồn Địa Trung Hải để uống cafe và ăn sáng tại chính ngôi nhà của mình. Điều này có thể trông như một bộ phim điện ảnh, nhưng thực sự nó lại là một ngôi nhà xây xựng cho một gia đình hiện đại.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng may
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự theo hình chũ L được tưởng tượng bởi Paz Gersh Architects được lấp đầy bởi ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài trời gần như trong suốt, hoàn hảo cho việc tiết kiệm năng nượng. Gam màu ấm áo, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia đình.

Biệt thự đương đại [1] Biệt thự đương đại [2] Biệt thự đương đại [3] Biệt thự đương đại [4] Biệt thự đương đại [5] Biệt thự đương đại [6]

Ngôi nhà còn được gia đình hiện đại lựa chọn những thiết kế nội thất đơn gian nhưng không kém phần độc đáo. Nội thất sang trọng làm tôn lên toàn bộ thiết kế của ngôi nhà.

Biệt thự đương đại [7] Biệt thự đương đại [8] Biệt thự đương đại [9] Biệt thự đương đại

Các bếp, phòng ăn, phòng khách được bố trí ở mặt tầng đất, xung quanh hồ bơi, trong khi đó tầng trên được dành cho ác chủ phòng. Để được kết nối với các tầng trên, phòng ngủ đã sử dụng các đường kẻ dọc tạo ra một dòng chảy suốt giữa các không gian. Xây dựng ngôi nhà đẹp cho gia đình hiện đại, luôn là yếu tố hàng đầu giúp cho sự thoải mái mỗi khi về nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*