Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự độc đáo trên thảo nguyên Colorado

Biệt thự độc đáo trên thảo nguyên Colorado

Biệt thự đọc đáo trên thảo nguyên Colorado, nằm trên thảo nguyên địa hình khó khăn nhưng ngôi nhà này đã khắc phục được những điều đó và trở thành biệt thự đẹp, với kết cấu hai tầng và hệ thống bể bơi được xây dựng ngay ở tầng trêt. một kiến trúc thật độc đáo.

Xem thêm: Biệt thự hai tầng hoàn hảo ở Mỹ

biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [1] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [2] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [3] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [4]

Chương trình bao gồm một khu vực công cộng, cánh tư nhân, trong nhà thành phần hồ bơi và một cánh dịch vụ. Một cầu yếu tố liên kết nào để tin, và nhiều bậc thang bên ngoài và tường dệt kiến ​​trúc để trang web của mình.

Lạch đóng một vai trò không thể thiếu trong các giải pháp với nó kịch và giọng nói. Vật liệu bên ngoài bao gồm Prodema Panels, kẽm siding, bê tông board-hình thành, mái kim loại, và một hệ thống cửa sổ trước.

biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [5] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [6] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado [7] biet thu doc dao tren thao nguyen Colorado

Với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt các kiến trúc sư đã tạo ra được “viên ngọc trên thảo nguyên”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*