Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự cổ điển và mộc mạc bên bờ suối ở Pháp

Biệt thự cổ điển và mộc mạc bên bờ suối ở Pháp

Biệt thự cổ điển và mộc mạc bên bờ suối ở Pháp , ngôi biệt thự này được xây dựng vào năm 1942 và sau này được tu sửa lại rất nhiều lần nhưng vẫn giũ lịa được những nét cổ điển, với phong cảnh đẹp và có dòng suối chạy ngay dưới chân nhà ngôi nhà này được rất nhiều người biết đến.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách đổi mới ở Australia

Tọa lạc tại Three Rivers, một cộng đồng nhưng phong cách mộc mạc mà phục vụ như là cửa ngõ để các công viên quốc gia Sequoia ở California, ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1942 bởi kiến ​​trúc sư Frank Robert, một sinh viên của Frank Lloyd Wright.

Cư trú ở một gia đình này là duy nhất cho thiết kế của mình mà thực sự mở rộng các vùng nước máng đổ xô, nhưng là tuyệt đối bờ sông để con sông liền kề.

Có bốn không gian sống riêng tư với tổng số 3,000+ sq / ft với 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm đầy đủ, 2 nhà bếp cộng với một số sàn riêng và cổng vòm tất cả với quang cảnh sông tuyệt vời.

biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [1] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [2] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [3] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [4] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [5] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [6] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [7] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [8] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap [9] biet-thu-moc-mac-ben-bo-suoi-o-phap

Nhà này là thật sự bình dị, một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo và một nơi nào đó để giải trí trong phong cách tuyệt vời trong tự nhiên rất thuần hóa, hoàn chỉnh với âm nhạc liên tục của các nước đổ xô về sông Kaweah, sống trong ngôi biệt thự cổ điển này con người như hòa mình vào với thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*