Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự bằng đá hình xuyến rất độc đáo

Biệt thự bằng đá hình xuyến rất độc đáo

Ngôi nhà bằng đá hình xuyến hình này nằm trong một khu dân cư yên tĩnh. Một mái nhà màu xanh lá cây tăng và tường bao gồm các loại đá màu dịu màu xanh đậm tạo ra một cảnh quan, nổi bật trong các khu dân cư mới.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố với mô hình khối hộp

Biệt thự bằng đá hình xuyến rất độc đáo. Các phòng bao quanh sân trong hình bầu dục, làm cho các phòng giống với nhau. Lưu thông dòng chảy chạy xung quanh sân và tiếp tục các mái nhà xanh, kết nối tất cả mọi nơi trong nhà. Sân này và mái nhà màu xanh lá ccây đã tạo ra một mối quan hệ phong phú giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Những người sống trong ngôi nhà này đã cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên khi sống ở đây.

biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [1] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [2] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [3] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [4] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [5] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [6] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao [7] biet thu bang da hinh xuyen rat doc dao

Để tạo ra một bức tường có độ cong mịn, đá khối với độ dày 10cm được xếp chồng lên nhau một cách cẩn thận. thu mua laptop cu Do đó, các bức tường thực hiện các trò chơi của ánh sáng và bóng tối. Kết cấu khối lớn và tỉ mỉ của các bức tường tạo ra một không gian giống như hang động, gợi nhớ đến thiết kế nhà phong cách cổ điển của những năm của thế kỉ 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*