Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự ba tầng với sân vườn thiết kế của Terry

Biệt thự ba tầng với sân vườn thiết kế của Terry

Biệt thự ba tầng với sân vườn thiết kế của Terry, ngôi nhà ba tầng này nhìn từ bên ngoài thì không có gì đặc biệt hơn so với những ngôi nhà khác nhưng với các thiết kế bên trong tạo cho chúng ta cảm giác bắt mắt. 

Xem thêm: Biệt thự ba tầng xinh đẹp ở bãi biển San Juan

Dốc máy bay mái di chuột ở trên, và được chứa giữa các bức tường bê tông dọc. Khoảng trống chiến lược hoặc các vết nứt được hình thành giữa mái nhà và tường để thắp sáng những bức tường với ánh sáng tự nhiên. Lỗ lớn bằng kính ở phía trước và phía sau của ngôi nhà tạo ra sự minh bạch giữa các không gian trong nhà và ngoài trời.

Một sàn mái được lắp ở trên cùng của ngôi nhà và các chức năng như là một sự tiếp nối của không gian sân vườn sống.Các tầng mái cũng cung cấp một kết nối duy nhất cho các ngọn đồi xung quanh lốm đốm với phấn màu của các vùng lân cận San Francisco.

Diamond-Project-06-750x491Diamond-Project-07-750x561Diamond-Project-08-750x965 Diamond-Project-09-750x428 Diamond-Project-12-750x544Với thiết kế sân vườn ngay trên sân thượng và ngủ để ngỉ ngơi, sử dụng các giếng trời đẻ lấy ánh sáng tạo không gian mở cho ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*