Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Biệt thự ba tầng với màu đen quyến rũ

Biệt thự ba tầng với màu đen quyến rũ

Biệt thự ba tầng với màu đen quyến rũ, với một thiết kế đáng kinh ngạc đã làm cho ngôi nhà thêm nổi bật. một kiến trúc đã được xây dựng từ trước và sau nhiều lần tu sữa ngôi biệt thự như manh trong mình một diều mới lạ. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hai tầng với vườn trên sân thượng

biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ru [1]

Những khối lượng mới tạo ra một sự tương phản mịn nhưng thú vị với mặt tiền bằng gạch đỏ hiện có. Khối lượng tăng gấp đôi chiều cao kính là sự bổ sung đáng ngạc nhiên nhất và nó tạo ra một sự chuyển tiếp mềm mại giữa nhà và khu vườn phía sau. Khối lượng tối màu xám làm cho một liên lạc viên trung lập giữa gạch và kính, tự nhiên kết nối các không gian trong đó. Kết quả là một nhà hoàn toàn có thể sống được, thoải mái và chắc chắn phong cách. biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ru [2] biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ru [3]

Không gian phòng khách là hoàn toàn mở và tràn ngập ánh sáng. Nó nhìn ra khu vực ăn uống ở tầng dưới qua lan can kính. Thiết kế nội thất tươi sáng và đầy màu sắc, và những tấm thảm khác nhau được sử dụng như là giới hạn không gian. Các ghế sofa vải bọc có kiểu dáng đẹp nhưng ấm cúng nhìn vào cùng một thời điểm. biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ru [4] biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ru [5] biet-thu-ba-tang-voi-mau-den-quyen-ruTô diểm thêm một ít màu sắc vào với thiết kế nội thất của ngôi nhà đã làm cho ngôi nhà thêm phần thú vị và không gian thoải mái hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*