Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Ẩn mình trong ngọn đồi của biệt thự ở California

Ẩn mình trong ngọn đồi của biệt thự ở California

Hãy thử tưởng tượng ngôi nhà của bạn được ẩn mình trong ngọn đồi nào đó, mang một vẻ đẹp huyền bí mà ai cũng muốn khám phá nó. Biệt thự ở california này do kiến trúc sư SB thiết kế. Biệt thự được xây dựng tất cả đều được dựa vào môi trường tự nhiên và vật liệu tự nhiên. Biệt thự được thiết kế để tối đa hóa tính bền vững của nó, phản ứng trực tiếp từ môi trường, cây cối xung quanh. 

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đẹp

Bề mặt trong và ngoài ngôi nhà đều được lát bằng gỗ, màu sắc tự nhiên ẩn mình giữa thiên nhiên kì thú. Thiết kế biệt thự khác lạ này đã mang lại hiệu ứng rất tốt cho người nhìn khi quan sát tổng thể. Đúng như tên gọi của biệt thự, thì biệt thự được sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, việc xây dựng ban công cho đến lắp đặt hệ thống ánh sáng đều được tính toán chính xác để tiết kiệm nhất có thể.

Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California

Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [1] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [2] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [3] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [4] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [5] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [6]

Ngoài ra, hệ thống thiết kế nội thất trong biệt thự cũng hoàn toàn được làm bằng gỗ, mộc mạc mà tinh tế. Từ không gian ngoài sân vườn cho đến trong nhà đều đem lại sự gắn bó cần thiết cho biệt thự. Với gma màu sắc chủ đạo gồm màu nâu của gỗ thì các nội thất khác đều có gma màu sáng giúp biệt thự trở nên đặc biệt hơn.

Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [7] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [8] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [9] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [10] Ẩn mình trông đồi của biệt thự ở California [11]

Thiết kế biệt thự này như là một sự lựa chọn hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên. Xây dựng biệt thự đẹp mắt, lại mang tính huyền bí nhất định đã mang lại cho ngôi biệt thự như ẩn mình giữa những ngọn đồi to lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*